Bộ 06 Ly RCR – Brillante, 340 ml

1.343.000₫
Mã SKU:25595020206
Còn hàng
alt

Chất liệu trong suốt, lấp lánh

Bộ 6 ly rượu mạnh Pha lê Ý RCR Brillante 340ml được sản xuất từ chất liệu thủy tinh pha lê Luxion chất lượng cao tạo ra hiệu ứng lấp lánh rực rỡ cho sản phẩm dưới ánh sáng. Các sản phẩm pha lê của RCR trong suốt, sáng bóng qua thời gian sử dụng. Còn hơn thế nữa là âm thanh hoàn hảo của sản phẩm giúp cho bàn ăn của bạn thêm phần sang trọng và tinh tế.

Thiết kế Ý tinh tế và sang trọng

Bộ 6 ly rượu mạnh Pha lê Ý RCR Brillante 340ml được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Các sản phẩm pha lê RCR mang nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, độc đáo cho khách hàng tìm thấy sự hài lòng và tao nhã mỗi ngày. Pha lê RCR với những thiết kế không bao giờ lỗi mốt nhằm đưa khách hàng tận hưởng theo phong cách riêng của mình.

Chất lượng hoàn hảo

Bộ 6 ly rượu mạnh Pha lê Ý RCR Brillante 340ml được sản xuất 100% từ Ý và cam kết tuyệt đối về mặt chất lượng. Pha lê RCR là dòng pha lê đầu tiên thật sự thân thiện với môi trường và sử dụng các nguồn năng lượng tái chế để sản xuất. Một đặc tính nổi bật nữa của sản phẩm pha lê RCR là an toàn trong máy rửa chén, đảm bảo tất cả các sản phẩm được làm sạch nhanh chóng và dễ dàng.

Hotline: +84 93 8418896
cskh@satogroupvn.com
zalo Chat Zalo