GIỚI THIỆU

Về chúng tôi TUPPERWARE:
Trong suốt hơn 75 năm, Tupperware đã cho ra đời nhiều sản phẩm gia dụng thông minh giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người tiêu dùng với các giải pháp bảo quản thực phẩm tối ưu. Hiện tại, Tupperware là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu với công nghệ tiên tiến, mang đến các giải pháp về lưu trữ, chế biến và phục vụ bữa ăn gia đình trên khắp thế giới.
Trụ sở của Tập đoàn Tupperware Brands được đặt tại Orlando, Florida (Hoa Kỳ). Chỉ sau 10 năm kinh doanh thành công vượt trội tại Hoa Kỳ, Tupperware đã mở rộng hoạt động kinh doanh đến Châu Âu và các khu vực khác. Tupperware cũng có các văn phòng đại diện bán hàng tại Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh vào năm 1970.
Tập đoàn Tupperware Brands hiện có hơn 7000 nhân viên trên khắp thế giới. Chất lượng, tính năng vượt trội cùng thiết kế độc đáo của các sản phẩm thuộc tập đoàn Tupperware Brands được thống nhất theo tiêu chuẩn Tupperware toàn cầu. Hiện tại, Tupperware Việt Nam đảm nhiệm phân phối các sản phẩm thuộc nhãn hiệu Tupperware.


Vì cộng đồng:
Bảo vệ sức khỏe từng cá nhân, gia đình và trái đất là sứ mệnh của chúng tôi. Sản phẩm Tupperware được sản xuất với mục đích sử dụng lâu dài, giúp giảm thiểu lượng rác thải từ các sản phẩm nhựa sử dụng 1 lần, đồng thời là giải pháp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường tối ưu.

Đẳng cấp quốc tế:
Tất cả sản phẩm của Tupperware được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, không độc hại, không có chất gây ung thư, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
Chất liệu và chất phụ gia được sử dụng theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA), Hiệp Hội Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Nhật Bản (JISC), Hiệp Hội Nhựa Sạch Nhật Bản (JHOSPA)

Vì tương lai tốt đẹp hơn:
Ở Tupperware, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và trách nhiệm với môi trường lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn tin rằng những gì chúng ta làm hôm nay sẽ ảnh hưởng đến tương lai.
Chính vì thế, tất cả triết lý kinh doanh, chính sách và hoạt động của Tupperware Brands đều được xây dựng dựa trên cam kết về sự phát triển bền vững cho xã hội và môi trường.

Và chúng tôi Công ty SATO GROUP:
Là một nhà phân phối được ủy quyền từ Công Ty Tupperware Việt Nam chuyên kinh doanh các sản phẩm nhựa Nguyên Sinh với thương hiệu Tupperware – Hộp bảo quản thực phẩm hàng đầu từ Hoa Kỳ.

Với phương châm:
Luôn mang đến cho Khách hàng sản phẩm Chất Lượng – An Toàn Sức Khỏe – Dịch Vụ Tốt Nhất, hơn thế nữa..!
Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm chính hãng, dịch vụ tốt nhất, luôn cam kết mang lại cho Khách hàng giá trị thực của sản phẩm, sản phẩm tốt nhất.

Công ty TNHH Sato Group

Địa chỉ: Số 7, Đường số 3, Cư Xá Bình Thới, P.8, Quận 11, Tp.HCM

Điện thoại: (+84) 93 8418896

Email: cskh@satogroupvn.com

Website: https://satomall.vn

Hotline: +84 93 8418896
cskh@satogroupvn.com
zalo Chat Zalo