GIỚI THIỆU

Về chúng tôi Sato Group:
Là nhà phân phối các sản phẩm gia dụng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Ý…. Bên cạnh đó chúng tôi còn là một trong những đối tác trong việc tạo dựng, phát triển thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp với việc tư vấn và đưa ra các giải pháp quà tặng.


Vì cộng đồng:
Bảo vệ sức khỏe từng cá nhân, gia đình và trái đất là sứ mệnh của chúng tôi. Các sản phẩm từ Sato Group được tuyển chọn khắt khe với mục đích giúp khách hàng sử dụng một cách lâu dài, giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.

Đẳng cấp quốc tế:
Tất cả sản phẩm của Sato Group được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu như: RCR của Ý, Moriitalia của Ý, LocknLock của Hàn Quốc ,.. với chất lượng cao nhất và mẫu mã vô cùng đa dạng.

Vì tương lai tốt đẹp hơn:
Ở Sato Group, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và trách nhiệm với môi trường lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn tin rằng những gì chúng ta làm hôm nay sẽ ảnh hưởng đến tương lai.
Chính vì thế, tất cả triết lý kinh doanh, chính sách và hoạt động của Sato Group đều được xây dựng dựa trên cam kết về sự phát triển bền vững cho xã hội và môi trường.

Với phương châm:
GIÁ TRỊ NIỀM TIN
Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm chính hãng, dịch vụ tốt nhất, luôn cam kết mang lại cho Khách hàng giá trị thực của sản phẩm, sản phẩm tốt nhất. Đặt niềm tin của Quý khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển và xây dựng thương hiệu. 

Công ty TNHH Sato Group

Địa chỉ: Số 349B Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 93 8418896

Email: cskh@satogroupvn.com

Website: https://satomall.vn

Hotline: +84 93 8418896
cskh@satogroupvn.com
zalo Chat Zalo