CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. SATOMALL SẼ LÀM GÌ VỚI THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG?

Khi khách hàng đặt sản phẩm qua website của Satomall, chúng tôi sẽ cần thu thập thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, và địa chỉ email của khách hàng. 

Những thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
   * Gọi điện tư vấn thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng
   * Thông báo về việc hoàn thành dịch vụ, cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm
   * Thông báo các chương trình khuyến mãi hoặc các dịch vụ chăm sóc khách hàng
   * Xử lý các đơn đặt hàng đã hoàn thành các thông tin đầy đủ khi đặt hàng thông qua trang Satomall của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

Tiếp thị qua email (nếu có): Với sự cho phép của khách hàng, Satomall có thể gửi email tới khách hàng về cửa hàng cũng như sản phẩm mới và các cập nhật khác. 

2. LÀM SAO ĐỂ KHÁCH HÀNG THỂ HIỆN SỰ ĐỒNG Ý?

Khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân để hoàn tất giao dịch, xác minh thẻ tín dụng, đặt hàng, lên lịch giao hàng hoặc đổi trả sản phẩm, Satomall hiểu rằng khách hàng đồng ý với việc chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin vì mục đích giao nhận sản phẩm của khách hàng.

Nếu chúng tôi yêu cầu thông tin cá nhân của bạn vì một lý do khác, như quảng cáo, tiếp thị, Satomall sẽ hỏi trực tiếp khách hàng về sự đồng ý.

 3. LIỆU SATOMALL CÓ ĐƯỢC TIẾT LỘ THÔNG TIN?

 Satomall có thể phải tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng nếu chúng tôi được pháp luật yêu cầu phải làm như vậy hoặc nếu khách hàng vi phạm Điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

4. THÔNG TIN CÁ NHÂN SẼ ĐƯỢC LƯU TRỮ Ở ĐÂU?

Cửa hàng của Satomall được lưu trữ trên hệ thống của công ty, cung cấp cho Satomall nền tảng thương mại điện tử trực tuyến cho phép chúng tôi bán sản phẩm và dịch vụ của Satomall cho khách hàng. Dữ liệu của khách hàng được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu trên hệ thống của công ty. Và lưu trữ dữ liệu của khách hàng trên một máy chủ an toàn với nhiều lớp bảo mật. 

5. DỊCH VỤ NHÀ CUNG CẤP BÊN THỨ BA

Các nhà cung cấp bên thứ ba được Satomall sử dụng sẽ chỉ thu thập, tiết lộ thông tin của khách hàng trong phạm vi cần thiết để cho phép họ thực hiện các dịch vụ mà họ cung cấp cho chúng tôi. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba nhất định, như cổng thanh toán và bộ xử lý giao dịch thanh toán khác, có chính sách bảo mật của riêng họ đối với thông tin mà Satomall bắt buộc phải cung cấp như các giao dịch liên quan đến việc mua hàng của khách hàng. Đối với các nhà cung cấp này, Satomall khuyên khách hàng nên đọc chính sách quyền riêng tư của họ để hiểu rõ cách thức mà thông tin cá nhân sẽ được xử lý bởi các nhà cung cấp này. Nếu khách hàng chọn tiến hành giao dịch liên quan đến các dịch vụ của nhà cung cấp bên thứ ba, thì thông tin cá nhân có thể phải tuân theo luật của khu vực nơi cung cấp dịch vụ hoặc cơ sở của nhà cung cấp dịch vụ đó. Khi khách hàng rời khỏi trang web của Satomall hoặc được chuyển hướng đến trang web, ứng dụng của bên thứ ba, khách hàng không còn chịu sự điều chỉnh của Chính sách bảo mật, Điều khoản dịch vụ của trang web Satomall nữa. Satomall không chịu trách nhiệm đối với các thông lệ về quyền riêng tư của các trang web khác và khuyến khích khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các điều khoản của những trang web đó.  

6. CÁC VẤN ĐỀ BẢO MẬT KHÁC

Để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng, Satomall thực hiện các biện pháp bảo vệ và tuân theo đúng các quy định trong ngành để đảm bảo thông tin đó không bị mất, sử dụng sai, truy cập, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy.

7. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ 

Satomall có quyền sửa đổi chính sách quyền riêng tư này bất cứ lúc nào, vì vậy vui lòng cập nhật các thông báo thường xuyên. Những thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi chúng tôi đăng trên trang web. Nếu Satomall thực hiện các thay đổi quan trọng đối với chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ thông báo về cập nhật, để khách hàng biết về thông tin mà chúng tôi đã thay đổi. Nếu Satomall được mua lại hoặc sáp nhập với một công ty khác, thông tin của khách hàng có thể được chuyển đến chủ sở hữu mới để chúng tôi tiếp tục cung cấp sản phẩm.

Công ty TNHH Sato Group

Địa chỉ: Số 7, Đường số 3, Cư Xá Bình Thới, P.8, Quận 11, Tp.HCM

Điện thoại: (+84) 93 8418896

Email: cskh@satogroupvn.com

Website: https://satomall.vn

Hotline: +84 93 8418896
cskh@satogroupvn.com
zalo Chat Zalo