THẾ GIỚI SẮC MÀU QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG

🌏✈ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI SẮC MÀU CÙNG TUPPERWARE ✈ 🌏

👉 Xem chi tiết Chương trình & Giao hàng tận nơi: https://www.facebook.com/tupperwaresatogroup/

Tupperware Việt Nam lần đầu tiên mang đến những sản phẩm sắc màu từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới với chất lượng được bảo đảm theo tiêu chuẩn Tupperware Global hòa chung kỉ niệm 75 năm thành lập thương hiệu Tupperware, qua đó hy vọng mang đến nhiều hoạt động gia đình thú vị có thể chia sẻ cùng nhau mà vẫn tràn ngập niềm vui ngay tại nhà, cho mùa hè thêm sắc màu rực rỡ đặc biệt trong gian bếp gia đình.

Tupperware hi vọng rằng với một “sự tưởng tượng” nào đó, bạn đã có thể “đi du lịch” ngay trong chính căn bếp gia đình với những trải nghiệm đa dạng mà các sản phẩm Tupperware mang lại trong mùa hè này.

Bên cạnh đó, với tình hình căng thẳng như hiện nay, Tupperware hiểu nhà là nơi an toàn nhất. Vậy nên hãy ở yên trong nhà và để Tupperware sẽ mang một Thế Giới Sắc Màu đến với bạn. Với hệ thống hơn 170 cửa hàng toàn quốc, Tupperware luôn sẵn sàng tư vấn và sản phẩm sẽ được gửi tới bạn thật nhanh, chỉ cần một dòng tin nhắn và việc mua sắm chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chúc bạn mua sắm thật vui!

Hotline: +84 93 8418896
cskh@satogroupvn.com
zalo Chat Zalo