Thành phần: Giấy phủ silicon 2 mặt
Công dụng:
Giấy chống dính Moriitalia thực sự lý tưởng cho các công đoạn nấu ăn.
Giấy chống dính Moriitalia tiện ích cho cả nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhà bếp trong gia đình: giúp cải thiện hương vị và sự xuất hiện không thẻ thiếu của các loại bánh ngọt.
Công dụng nổi bật:
- Sử dụng cho lò vi sóng, nấu và rã đông. Nhiệt độ an toàn lên đến 450°F/ 230°C (Giấy sáp, giấy nến thì không).
- Dùng gói cá và các thực phẩm được trữ trong tủ lạnh.
- Giảm bớt các chất béo trong khi nấu ăn. Hạn chế độ mài mòn trên nồi, chảo.
- Tuyệt vời cho việc nướng các loại bánh quy. Không dính, dễ làm sạch và có thể tái sử dụng.
- Giữ hương vị món ăn. Dùng để lót các thực phẩm được nấu trong nồi hấp.
- Hoàn hảo cho các loại bánh pizza, không dính và không có sự lộn xộn của các hạt bột bắp.
Danh mục đang cập nhật sản phẩm